Trang chủ

Nhà máy 5,560m2 của LSS cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp về dịch vụ giặt ủi thương mại . Chúng tôi sử dụng công nghệ Nhật Bản với trang thiết bị hiện đại và sản phẩm làm sạch chuẩn quốc tế.
Từ những chiếc ga trải giường đến khăn tắm, từ rèm cửa đến khăn trải bàn và hơn thế nữa. Với những thiết bị máy móc chất lượng cao và các quy trình xử lý thân thiện với môi trường, chúng tôi tự tin xử lý các vấn đề của bạn.

Dịch Vụ Cho Thuê

Chúng tôi cung cấp linh hoạt và đa dạng các gói thuê dành cho khách sạn, spa, nhà hàng và các loại hình kinh doanh khác có nhu cầu về sản phẩm dệt may chất lượng với dịch vụ giặt ủi tiêu chuẩn khắt khe.
Bất kể quy mô tổ chức của bạn như thế nào, chúng tôi luôn sẵn sàng các sản phẩm khăn, chăn, ga, gối, đệm và hơn nữa, phù hợp với ngân sách đồng thời đáp ứng được nhu cầu của bạn.
Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm.

Kinh Doanh & Buôn Bán

Đối với những tổ chức muốn mua các sản phẩm dệt may và tự quản lý việc giặt ủi, LSS có cung cấp nhiều sự lựa chọn về chất lượng sản phẩm với giá cả phải chăng.
Từ những sản phẩm dệt may cao cấp cho các khách sạn 5 sao đến những sản phẩm thông dụng hơn dành cho các spa, phòng gym. Chúng tôi sẽ cùng bạn chọn ra sản phẩm phù hợp nhất mà bạn và những gì khách hàng của bạn cần.

Các Lĩnh Vực Dịch Vụ

Chúng tôi làm việc với khách hàng đa dạng ở các lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ với quy trình đáng tin cậy, hiệu quả và chất lượng.
Từ khối lượng công việc nhỏ đến lớn, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và điều chỉnh dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Khách Sạn
Khu Nghỉ Dưỡng

Nhà Hàng
Quán Cà Phê

Phòng Tập Gym
Spa

Căn Hộ
Dịch Vụ

Về Chúng Tôi

Đi vào hoạt động từ năm 2014, công ty Cổ phần Linen Supply Services “LSS” với sứ mệnh là một doanh nghiệp hàng đầu cung ứng giải pháp hàng Vải trọn gói cùng các dịch vụ hỗ trợ khác cho cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi làm việc với khách hàng đa dạng ở các lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ với quy trình tin cậy, hiệu quả và chất lượng.

Chúng Tôi Giặt
Những Gì?

Khăn tắm, ga giường, chăn, khăn trải bàn, dép đi trong nhà, rèm cửa, áo gối và hơn nữa...

Chúng Tôi Cho Thuê
Những Gì?

Khăn tắm, ga giường, chăn, khăn trải bàn, dép đi trong nhà, rèm cửa, áo gối và hơn nữa...

Chúng Tôi Bán
Những Gì?

Khăn tắm, ga giường, chăn, khăn trải bàn, dép đi trong nhà, rèm cửa, áo gối và hơn nữa...

Nơi Làm Việc
Của Chúng Tôi

Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Hồ Tràm. LSS có nhận bán các sản phẩm của mình trên toàn quốc.

Bạn Có Nhu Cầu Giặt Khô & Giặt Ủi Cá Nhân?

Liên hệ với công ty Cosmo Laundry của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh về dịch vụ vệ sinh đồng phục và vật dụng cá nhân.
ĐẾN COSMO LAUNDRY

Liên hệ

Linen Supply Services


Nhà máy chính của LSS tọa lạc tại Đồng Nai, văn phòng đại diện nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi phục vụ các khách hàng ở Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và hơn nữa.

Văn phòng đại diện (Thành phố Hồ Chí Minh)

Elite JSC Building, 289/1 Ung Van Khiem, Ward 25, Binh Thanh District, HCMC

Email: info@linensupply.vn

Điện thoại: +84 (0) 901 55 2043

Nhà máy chính (Đồng Nai)

Xưởng A, Khu công nghiệp Giang Điền, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: +84 (0) 25 1896 6353

Cosmo Laundry


Dành cho bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh đồng phục và giặt ủi công nghiệp, giặt ủi cá nhân, nhà máy chính của Cosmo Laundry nằm tại quận 7 với các cửa hàng lẻ trải khắp thành phố Hồ Chí Minh.
Xem thêm thông tin các cửa hàng tại trang web của Cosmo.

Nhà máy chính

793/58 Trần Xuân Soạn, Quận 7
Mở cửa hàng ngày: 6h sáng – 8h tối

Điện thoại: +84 (0) 28 6261 6868 / (0) 28 6261 5095