Nhà máy 5,560m2 của LSS cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp về dịch vụ giặt ủi thương mại . Chúng tôi sử dụng công nghệ Nhật Bản với trang thiết bị hiện đại và sản phẩm làm sạch chuẩn quốc tế.
Từ những chiếc ga trải giường đến khăn tắm, từ rèm cửa đến khăn trải bàn và hơn thế nữa. Với những thiết bị máy móc chất lượng cao và các quy trình xử lý thân thiện với môi trường, chúng tôi tự tin xử lý các vấn đề của bạn.

Dịch Vụ Cho Thuê

Chúng tôi cung cấp linh hoạt và đa dạng các gói thuê dành cho khách sạn, spa, nhà hàng và các loại hình kinh doanh khác có nhu cầu về sản phẩm dệt may chất lượng với dịch vụ giặt ủi tiêu chuẩn khắt khe.
Bất kể quy mô tổ chức của bạn như thế nào, chúng tôi luôn sẵn sàng các sản phẩm khăn, chăn, ga, gối, đệm và hơn nữa, phù hợp với ngân sách đồng thời đáp ứng được nhu cầu của bạn.
Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm.

Kinh Doanh & Buôn Bán

Đối với những tổ chức muốn mua các sản phẩm dệt may và tự quản lý việc giặt ủi, LSS có cung cấp nhiều sự lựa chọn về chất lượng sản phẩm với giá cả phải chăng.
Từ những sản phẩm dệt may cao cấp cho các khách sạn 5 sao đến những sản phẩm thông dụng hơn dành cho các spa, phòng gym. Chúng tôi sẽ cùng bạn chọn ra sản phẩm phù hợp nhất mà bạn và những gì khách hàng của bạn cần.

Các Lĩnh Vực Dịch Vụ

Chúng tôi làm việc với khách hàng đa dạng ở các lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ với quy trình đáng tin cậy, hiệu quả và chất lượng.
Từ khối lượng công việc nhỏ đến lớn, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và điều chỉnh dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Khách SạnKhu Nghỉ Dưỡng

Nhà HàngQuán Cà Phê

Phòng Tập GymSpa

Căn HộDịch Vụ

Về Chúng Tôi

Được thành lập năm 2014, LSS là một công ty liên doanh Việt – Nhật với mục tiêu mang dịch vụ giặt ủi công nghiệp với các tiêu chuẩn quốc tế đến các tỉnh khu vực phía Nam.

Năm 2019, LSS đã được mua lại bởi nhà nhà sáng lập của Cosmo Laundry (một trong những công ty dịch vụ vệ sinh đồng phục và giặt ủi cá nhân hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh).

Sự kết hợp giữa LSS và Cosmo hình thành giải pháp giặt ủi toàn diện có khả năng phục vụ khách hàng đầy đủ từ những khách hàng lẻ đến những khách sạn chuẩn 5 sao lớn nhất.

Đội ngũ quản lý của chúng tôi có hơn 60 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực giặt ủi và công nghiệp.

Chúng Tôi GiặtNhững Gì?

Khăn tắm, ga giường, chăn, khăn trải bàn, dép đi trong nhà, rèm cửa, áo gối và hơn nữa...

Chúng Tôi Cho ThuêNhững Gì?

Khăn tắm, ga giường, chăn, khăn trải bàn, dép đi trong nhà, rèm cửa, áo gối và hơn nữa...

Chúng Tôi BánNhững Gì?

Khăn tắm, ga giường, chăn, khăn trải bàn, dép đi trong nhà, rèm cửa, áo gối và hơn nữa...

Nơi Làm ViệcCủa Chúng Tôi

Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Hồ Tràm. LSS có nhận bán các sản phẩm của mình trên toàn quốc.

Bạn Có Nhu Cầu Giặt Khô & Giặt Ủi Cá Nhân?

Liên hệ với công ty Cosmo Laundry của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh về dịch vụ vệ sinh đồng phục và vật dụng cá nhân.
ĐẾN COSMO LAUNDRY