Tổng quan về Công ty TNHH Linen Supply

Ngày 17/10/2014 Công ty TNHH Linen Supply (LSS) chính thức đi vào hoạt động. Công ty tọa lạc tại Khu công nghiệp Giang Điền, tỉnh Đồng Nai với diện tích là 5.560m2.

Dịch vụ trọn gói đầu tiên của Việt Nam

Công ty TNHH Linen Supply với sứ mệnh là một doanh nghiệp cung ứng dịch vụ trọn gói theo tiêu chuẩn quốc tế cho các khách sạn, căn hộ cao cấp, nhà hàng, gyms, spa... từ khâu cho thuê đến giặt ủi các sản phẩm dệt may chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm cung ứng gồm các loại khăn bông, chăn, ga, áo gối, áo choàng tắm, thảm, dép đi trong nhà, rèm cửa, khăn trải bàn, đồng phục nhân viên, đồng phục bếp…


Phong Phú và Hirose Shokai đã ký kết hợp đồng liên doanh đầu tư dự án và quyết định thành lập Công ty LSS ngày 22/04/2014

Có thể nói, đây là một hình thức hoạt động kinh doanh dịch vụ tương đối phổ biến ở Mỹ, Nhật Bản và các nước châu Âu, với đặc điểm: tiết kiệm chi phí, tính hiệu quả và bảo vệ môi trường… nhưng lại hoàn toàn mới đối với thị trường Việt Nam. Do đó, việc Công ty LSS đi vào hoạt động mở ra hướng đầu tư mới cho ngành dệt may Việt Nam.

Với hệ thống nước sử dụng được kiểm tra nghiêm ngặt, hệ thống máy móc thiết bị nhập khẩu và đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng chế độ hậu mãi tốt, công ty mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Những điểm nổi bật của dịch vụ là sự đẹp đẽ, sạch sẽ, tươi mới, chất lượng đảm bảo của sản phẩm đầu ra theo quy trình kiểm nghiệm tiên tiến và hệ thống xử lý nước thải khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế. Dịch vụ này mang đến nhiều giá trị cho khách hàng và chuỗi cung ứng như tiết kiệm chi phí đầu tư, quản lý, vốn và mặt bằng… nhằm tối ưu hóa các công đoạn trong cung cấp dịch vụ cao cấp cho các khách sạn, căn hộ, nhà hàng, gyms, spa... và đặc biệt là giải quyết bài toán về môi trường và bài toán giặt ủi tại chỗ về nước thải và an toàn lò hơi”.


 Lễ khai trương và cắt băng khánh thành ngày 17/10/2014

Tiềm lực và những lợi thế

Công ty TNHH Linen Supply là kết quả của dự án đầu tư liên doanh giữa Tổng công ty CP Phong Phú và Tập đoàn Hirose Shokai (Nhật Bản). Đây là một đối tác uy tín và lâu năm của Phong Phú trong lĩnh vực gia dụng. Qua thời gian tìm hiểu, khảo sát, ngày 22/04/2014, Tổng công ty CP Phong Phú và Công ty Hirose Shokai đã ký kết hợp đồng liên doanh đầu tư dự án và quyết định thành lập Công ty LSS.


Một góc dây chuyền giặt ủi cao cấp

Phong Phú với 50 năm hình thành, phát triển và lớn mạnh không ngừng đã khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong ngành dệt may Việt Nam. Các sản phẩm dệt may Phong Phú được các đối tác, khách hàng và người tiêu dùng trong ngoài nước đánh giá cao và tin dùng. Tập đoàn Hirose Shokai với bề dày gần 100 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thương mại, cho thuê các sản phẩm gia dụng trong các khách sạn nhà hàng, hãng hàng không và đường sắt Nhật Bản. Sự bắt tay này đánh dấu bước phát triển mới trong kinh doanh của hai đơn vị.

Tập đoàn Hirose Shokai bắt đầu hợp tác với Phong Phú từ năm 2009 từ việc mua các sản phẩm khăn bông, giá trị thương mại của hợp đồng không ngừng được nâng cao, dự kiến năm 2014 đạt 5 triệu USD. Thành quả có được là nhờ việc cam kết dịch vụ và kiểm tra chất lượng chặt chẽ của Phong Phú.

Kinh tế Việt Nam hiện đang phát triển, số lượng khách du lịch đến Việt Nam ngày càng tăng và tình hình kinh doanh du lịch ngày càng ổn định, phát triển, vì thế các khách sạn cao cấp theo đó tăng lên. Hiện ở Việt Nam chưa có dịch vụ cho thuê, do đó việc bắt tay hợp tác này sẽ tạo ra những tiềm lực và triển vọng mới. Công ty tiếp tục khảo sát, nghiên cứu và đầu tư các nhà máy khác tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế và nhiều tỉnh thành trên cả nước với một hệ thống phát triển rộng khắp, với niềm tin trong 10 năm tới các khách sạn 3 đến 5 sao của Việt Nam sẽ sử dụng dịch vụ trọn gói này.

Gia tăng giá trị

Công ty LSS tọa lạc tại Khu công nghiệp Giang Điền, tỉnh Đồng Nai với diện tích 5.560m2, trong đó diện tích nhà xưởng là 3.168m2 có tổng mức đầu tư cho giai đoạn 1 là hơn 4 triệu USD, trong đó Phong Phú nắm 60% cổ phần. Công ty với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản bao gồm máy giặt 12 ngăn hoạt động liên tục, hai bộ phận máy giặt 50kg, máy ép nước, sấy khô, hai bộ phận máy là và gấp tự động, làm mềm với năng suất một ngày đạt 10 tấn trong 8 giờ làm việc. Trong thời gian tới sẽ tiếp tục đầu tư tăng công suất lên 30 tấn sản phẩm/ngày. Các quy trình trên được điều khiển bởi đội ngũ CB.CNV có tay nghề cao dưới sự giám sát của các chuyên gia Nhật Bản.


Công nhân đang thực hiện các thao tác

Không chỉ dừng lại ở mức đầu tư hiện tại, sắp tới công ty sẽ đầu tư thêm các hệ thống giặt ủi chuyên dụng khác như giặt ủi cho đồ khách, đồng phục và sản phẩm tại bệnh viện.

Bên cạnh việc chú trọng đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, công ty chú trọng đến việc làm hài lòng khách hàng thông qua dịch vụ, cùng chất lượng sản phẩm. Đội ngũ CB.CNV công ty mang trong mình ý thức lấy khách hàng làm mục tiêu cho sự phát triển, cam kết mang lại giá trị cao nhất cho họ thông qua đội ngũ nhân viên, đội ngũ vận chuyển và giao nhận chuyên nghiệp với dịch vụ hậu mãi tốt, cùng với việc tư vấn, kiểm soát chặt chẽ về chất lượng. Với hệ thống xử lý nước thải hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế, với hệ thống máy móc thiết bị nhập khẩu từ Nhật, công ty đảm bảo nguồn nước thải ra môi trường luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình hoạt động của mình. Ngoài ra, nhằm giúp khách hàng vừa tối ưu hóa chi phí, vừa đạt được hiệu quả kinh tế tốt nhất, công ty cũng cam kết sẽ giữ mức giá ổn định và có nhiều chính sách ưu đãi hợp lý cho khách hàng.